Tìm kiếm sự mạnh mẽ của trái tim không thể thiếu yếu tố quan trọng này

Có lúc bạn cảm thấy trái tim yếu đuối và dễ bị tổn thương, đó là lúc bạn cần một người quan tâm và ấm áp để giúp bạn vượt qua. Hãy mở lòng đón nhận sự chăm sóc và tìm cách để trái tim của bạn trở nên vững vàng hơn. Đừng để tâm trạng xấu trở thành thái độ tiêu cực. Hãy cho bản thân được chữa lành và nảy mầm ra những bông hoa đẹp đẽ.
Bài đăng: bởi An Khánh với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100043905315374
Biến trái tim yếu mềm trở nên mạnh mẽ là điều quan trọng, nhưng cái bạn cần là gặp được một người biết quan tâm bạn một cách tinh tế.

Khi bạn dễ dàng bị tổn thương chỉ bởi một điều nhỏ nhặt, bạn hãy ở bên một người ấm áp. Khi ôm trong tim nỗi đau, bạn hãy mở lòng đón nhận người có thể trao cho bạn lòng tốt tuy nhỏ bé nhưng chân thành. Sau đó hãy tìm cách để trái tim yếu đuối của bạn trở nên vững vàng hơn. Cho ai đó nhìn thấy bạn cũng có thể là một cách để chữa lành, hãy cho bản thân cơ hội ấy. Hãy cùng nhau tưới nước cho đến khi trái tim bạn nảy mầm và nở ra những bông hoa đẹp đẽ nhé.

(Đừng để tâm trạng trở thành thái độ)Transforming a weak and vulnerable heart into a strong one is important, but what you need is to meet someone who knows how to care for you in a subtle way.

When you’re easily hurt by small things, be with someone warm. When you’re holding pain in your heart, open up to someone who can give you a small but sincere gesture of kindness. Then find ways to make your weak heart stronger. Letting someone see you can also be a way to heal, so give yourself that opportunity. Let’s water the seeds of your heart together until it blooms into beautiful flowers.

(Don’t let your mood become your attitude)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *