Tin hot: Ngô Diệc Phàm bị kết án chuẩn bị bóc lịch 20 năm vì tội hiếp dâm?

Chiều ngày 8/4, cộng đồng mạng dậy sóng vì nguồn tin đáng tin cậy được đăng tải trên mạng xã hội cho biết: “Sao nam nổi tiếng đã bị tuyên án 17 năm tù”.
Dòng tin này được biết là đến từ những bloger nổi tiếng có quan hệ với giới giải trí nên rất đáng tin cậy và có sức ảnh hưởng. Chẳng cần nói nhiều thì đa phần mọi người đã liên hệ ngay đến người được nhắc đến ở đây là kẻ mà ai cũng biết là ai đó: Nam thần một thời Ngô Diệc Phàm – vì dính liên hoàn phốt liên quan đến bê bối ngoại tình, lăng nhăng và hiếp dân nên hiện đang bị tạm giam chờ ngày xét xử

Bị kết án 17 năm tù vì tội hiếp dâm là Ngô DIêc Phàm?


Trong đỉnh cao sự nghiệp của mình, Ngô Diệc Phàm là ngôi sao hạng A rất được lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài đẹp như tạc tượng, hoàng từ trong mộng của hàng triệu thiếu nữ, được ví với nét đẹp hoàn hảo như từ truyện tranh bước ra. Anh nổi tiếng từ vai trò ca sĩ sau đó lấn sân sang đóng phim. Dù khả năng diễn xuất dở tệ nhưng có lẽ vì vẻ ngoài điển trai và lượng fan hâm mộ hùng hậu nên Ngô Diệc Phàm vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất.
Tuy nhiên, sự nghiệp của nam ca sĩ diễn viên sụp đổ khi hotgirl Đỗ Mỹ Trúc tố anh tội hiếp dâm. Từ đỉnh cao sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm rơi vào cảnh tù tội.
Đến nay cộng đòng mạng vẫn dành sự quan tâm rất lớn đến vụ án của Ngô Diệc Phàm, nhiều người hâm mộ vẫn nuôi hi vọng anh bị oan và sẽ dược trả lại sự trong sạch để quay lại C- Biz
Đáng chú ý là trong tháng 3 vừa qua đã xuất hiện một đoạn ghi âm dược cho là của Đõ Mỹ Trúc và người cung cấp là những người từng thân thiết với Đỗ Mỹ Trúc: là Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ. Trong đoạn ghi âm này xuất hiện giọng nói của Đỗ Mỹ Trúc khẳng định là không có bằng chứng tố Ngô Diệc Phàm, và cô này cũng các bạn chỉ muốn hù dọa nam ca sĩ: “Tớ nghĩ họ muốn chơi 1 ván cược với tớ, mọi thứ đều là 50-50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được”.
Đây được cho là 1 cú quay xe cực gắt đến từ vị trí của Đỗ Mỹ Trúc. Dân tình thì đều nhận định là cô này đang bày trò để cố gắng tống tiền Ngô Diệc Phàm.
Thực hu của chuyện này thì có lẽ phải chờ cơ quan chức năng điêu tra rõ ràng. Trong lúc đó thì các fan hâm mộ cũng nên bình tĩnh và lắng nghe những nguồn tin chính thống để tránh hoang mang.

Related Articles