Tinh thần vững chắc là yếu tố quan trọng để phát triển thói quen giàu có

Để trang bị thói quen giàu có, tinh thần vững vàng là yếu tố cần thiết. Nếu muốn đạt được sự giàu có, phải có tinh thần để duy trì ý chí đó. Tuy nhiên, tinh thần không phải bẩm sinh, nó được củng cố thông qua việc trui rèn một cách triệt để.
Bài đăng: bởi Nguyễn Hoa với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100005844366366
Một trong những yếu tố cần thiết để trang bị thói quen giàu có là tinh thần vững vàng. Nếu bạn có khao khát cháy bỏng muốn đạt được sự giàu có, bạn cũng phải có tinh thần để duy trì ý chí đó. Không ít người tự gọi mình là “tâm lý thủy tinh” và cảm thấy khó khăn khi theo đuổi một việc gì đó. Nhưng tinh thần không phải là thứ bẩm sinh. Nó được củng cố khi chúng ta giải quyết từng nhiệm vụ mà cuộc sống mang lại. Như câu nói “rèn luyện tinh thần”, tinh thần của bạn sẽ được củng cố thông qua việc trui rèn một cách triệt để.

**(Trích sách Tư duy thịnh vượng – Dòng chảy của đồng tiền)**One of the necessary factors to equip oneself with a wealthy mindset is a strong spirit. If you have a burning desire to achieve wealth, you must also have the spirit to maintain such determination. Many people call themselves “glass mentality” and find it difficult to pursue something. But the spirit is not innate. It is reinforced when we accomplish each task that life brings us. Like the saying goes “forge the spirit”, your spirit will be strengthened through rigorous training.

(From the book “Prosperity Mindset – The Flow of Money”)

Related Articles

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *