Trước đây tôi thích đọc bộ truyện ngắn của Ai nhưng bây giờ tôi tìm kiếm các tác phẩm khác.

Sau khi sưu tầm nhiều bộ oneshot của họa sĩ Ai, người viết thấy “Thế giới chìm trong [khoảng trống]” là bộ truyện mà mình thích nhất và đã mua phần 2 ngay khi được phát hành. Điểm nổi bật của cuốn sách này chính là cách xây dựng nội tâm nhân vật tinh tế và sâu sắc, khiến người đọc đồng cảm được với những nhân vật. Bộ truyện này cũng được dịch thuật khá ổn và rất đáng để đọc.
Bài đăng: bởi Nguyễn Ngọc với 4 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100064359917035
Trước giờ siêu ưng gu chọn oneshot của Ai, nói không quá chứ tui sưu tầm gần như đủ các bộ rồi, dĩ nhiên vẫn sẽ có bộ thích nhất và chưa thích lắm nhưng nhìn chung chất lượng đều ổn. Và để kể đến một bộ thích nhất chắc chắn là “Thế giới đầy [khoảng trống]”, chính vì thế mà lúc biết nhà phát hành thầu phần 2 về là mua liền luôn.

Nói thật là mới nhận sách luôn, nhưng chẳng thể ngờ được tôi có thể đọc một lèo cuốn này hết trong ngày hôm nay, gần 400 trang =)))

Cái cảm giác giống như mình đã có một sự lựa chọn tiêu tiền xứng đáng tuyệt vời lắm các bạn ơi. Plot nhẹ nhàng, tuy nhiên tác giả viết rất chắc tay + dịch thuật khá ổn nên đọc không hề bị chán. Điểm nổi bật nhất trong **“Thế giới chìm trong [khoảng trống]** chính là cách xây dựng nội tâm nhân vật cực tinh tế và sâu sắc, vừa đủ để người đọc cảm nhận được hết những gì nhà văn muốn truyền tải.

Rcm bác nào chưa đọc phần 1 thì mua cả hai, còn không thì cũng không ảnh hưởng đâu vì nội dung câu chuyện và tuyến nhân vật chính hoàn toàn khác nhau. Cuối cùng thì đọc xong tôi thấy bình yên lạ thường, đọc một cuốn sách của Ai xong mà thấy được chữa lành, được đồng cảm là lâu lắm rồi mới có luôn nhaa!!

**Sách: Thế giới chìm trong [khoảng trống] | Eeyo SAKURA**Before, I really loved Ai’s one-shot selections. I have collected almost all of them, and even though there are some that I like more than others, overall the quality is good. One of my favorites is “The World Filled with [Blank]”, so when I found out that the publisher was releasing a second part, I bought it right away.

I just received the book today, but I didn’t expect to read it all in one day; it’s almost 400 pages =)))

It feels like I made a great choice spending my money on this book. The plot is gentle, but the author writes very well and the translation is decent, so it’s not boring to read. The most outstanding aspect of “The World Filled with [Blank]” is the way the author creates the characters’ inner world with such subtlety and depth, enough to make the reader fully understand what the novelist wants to convey.

For those who haven’t read part 1, I recommend buying both books, but even if you haven’t, it won’t affect your understanding of the story because the plot and main characters are completely different. Finally, after finishing the book, I felt an unusual sense of peace. Reading an Ai book gave me a sense of healing and empathy that I haven’t felt in a long time!

Book: The World Filled with [Blank] by Eeyo SAKURA

Related Articles

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *