Truyền hình FPT Hải Phòngnâng cấp phiên bản mới

Truyền hình Smarthome Hải Phòng kính gửi quý khách hàng thông tin về phiên bản nâng cấp mới của truyền hình FPT Hải Phòng. Với tiêu chí mới lạ mỗi ngày đội ngũ kỹ thuật của truyền hình FPT Hải Phòngđã không ngừng sáng tạo và nâng cấp để truyền hình FPT ngày càng nhanh hơn, sáng tạo hơn. Phiên bản mới nâng cấp FTV LUCAS ONCA đã lộ diện. Một cảm nhận duy nhất của chúng tôi có thể thông tin đến khách hàng đó là “MƯỢT”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình cũng như nhu cầu giải trí ngày càng nâng cao của quý khách hàng, truyền hình FPT Hải Phòngđã nâng cấp phiên bản mới “MƯỢT” hơn phiên bản cũ rất nhiều. Phiên bản nâng cấp của truyền hình FPT Hải Phònglần này sẽ có một số điểm mới sau:

  • Mượt hơn, dễ sử dụng hơn, tiện lợi cho mọi lứa tuổi.
  • Danh sách dạng lưới giúp tìm kiếm danh sách các trương trình nhanh hơn, đơn giản hơn.
  • Youtube nâng cấp phiên bản tiếng việt.
  • Đầu ra âm thanh 5.1……

 

Bắt đầu từ ngày 21/08/2017 mạng internet và truyền hình Smarthome Hải Phòng sẽ nâng cấp phiên bản mới cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình internet FPT trong toàn tỉnh Hải Phòng. Khi nâng cấp chúng tôi sẽ thông báo quý khách hàng chỉ cần ấn OK là sẽ nâng cấp thành công phiên bản mới cho tivi nhà mình.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký và sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT Hải Phòngvui lòng liên hệ HotLine để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng cám ơn!

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *