Truyền hình Smarthome Hải Phòng

Smarthome Hải Phòng kính gửi quý khách hàng thông tin và các tính năng mới nhất của  truyền hình FPT tại Hải Phòng trong tháng 7.

Truyền hình FPT Hải Phònglà dịch vụ truyền hình IPTV do công ty cổ phần  FPT Telecom cung cấp trên hạ tầng của Internet Smarthome Hải Phòng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí hoàn toàn mới ngay tại gia đình của mình.Truyền hình Internet FPT Hải Phòngdo FPT Telecom trực tiếp xây dụng và phát triển, triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước những nơi có hạ tầng internet của FPT trong đó có tỉnh Hải Phòng với thương hiệu chính thống “Truyền hình FPT Hải Phòng“.Dịch vụ truyền hình của FPT là một trong những sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu cần thiết cùng với sự kết hợp của “Công nghệ & sáng tạo ” giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới trên ti vi nhà mình mà những truyền hình thông thường không hề có. Khách hàng có thể tương tác 2 chiều với nhà đài trong nhu cầu giải trí thông qua bộ giải mã HD BOX FPT.

Lắp truyền hình FPT Hải Phòng, người dùng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích ở bất cứ một thời điểm nào, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác qua ti vi nhà mình như xem các giải bóng đá lớn, kho phim truyện với hơn 10000 bộ tha hồ cho bạn lựa chọn, đọc báo, nghe nhạc, xem youtube….

Dịch vụ truyền hình trực tuyến

Truyền hình FPT Hải Phòngmang đến cho bạn hơn 170 kênh truyền hình với tất cả các thể loại giải trí như: Phim truyện, thể thao, ca nhạc, tin tức, khám phá, thời sự, các kênh giải trí đặc sắc trong và ngoài nước. Truyền hình FPT Hải Phòngcó hơn 30 kênh chuẩn HD, song song với đó là hơn 140 kênh chuẩn SD thông thường với chất lượng hình ảnh chân thực âm thanh sống động.

So sánh điểm khác biệt giữa truyền hình FPT Hải Phòngvới các hãng truyền hình thông thường khác là bạn có thể thực hiện các tính năng thông minh như:

  • Khóa các loại chương trình có nội dụng không phù hợp với lứa tuổi trẻ em.
  • Chức năng xem 2 màn hình, 16 màn hình cùng lúc.
  • Hướng dẫn chương trình điện tử: Giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóng.
  • Tính năng xem lại: Tính năng này giúp người dùng có thể xem lại các chương trình mà mình thích trong vòng 48h.

Kho phim HD khổng lồ miễn phí

Sử dụng truyền hình FPT Hải Phòngbạn thỏa sức lựa chọn những phim bom tấn với nhiều thể loại khác nhau như: Hành động, tâm lý , tình cảm, chiến tranh, ma , kinh dị… từ kinh điển cho đến cổ trang, hiện đại của nhiều quốc gia sản xuất phim truyện hàng đầu thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc… ở bất cứ thời điểm nào bạn muốn xem.

Internet FPT Hải Phòngcòn mang đến cho người dùng số lượng phim HD với chất lượng hình ảnh chân thực rõ nét, âm thanh sống động, biến căn nhà của bạn như một rạp chiếu phim mini .Ngoài việc xem phim bạn còn có thể xem phim với rất nhiều tính năng khác như :

-Khóa các bộ phim khiêu dâm, có nội dung không phù hợp với trẻ em.

-Xem trailler phim .

-Xem một bộ phim nhiều lần.

.-Chức năng tua đi, tua lại đến những đoạn phim mà bạn thích…

Chuyên mục thể thao FPT

Đối với những người dùng đam mê thể thao thì sử dụng truyền hình FPT Hải Phòngđáp ứng đem đên cho bạn những kênh thể thao uy  tín chất lượng, những tin nóng nhất về thể thao trong nước  và thế giới.Bạn có thể xem trực tiếp những giải đấu lớn hoặc xem lại khi có thời gian những giải như Ngoại Hạng Anh, Seri A, những trận quần vợt nổi tiếng hay những clip tập luyện thể dục thể thao giúp bạn có một sức khỏe tốt để cùng đồng hành với truyền hình Smarthome Hải Phòng.

Trên đây là một số tính năng chính của Truyền hình FPT.  Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ về dịch vụ cũng như giá cước của Truyền hình FPT thì hãy liên lạc với nhân viên kinh doanh để được giải quết mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *