Truyền hình FPT – Tiên phong đón đầu công nghệ 4.0


Truyền Hình FPT ~ Truyền hình thông minh ~ Truyền hình công nghệ 4K.

Bắt kịp xu hướng thời đại 4.0 và công nghệ mới vào sản phẩm , FPT đã nghiên cứu và thử nghiệm cho ra đời đầu thu truyền hình HD box 4K nâng cấp về chất lượng hình ảnh , nội dung kho phim và đổi mới cải tiến để phù hợp xu thế ngày càng thay đổi chóng mặt về công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nếu như trươc đây, người dùng truyền hình FPT rất hài lòng với độ ổn định, cũng như nội dung tươi mới trên dịch vụ truyền hình của FPT. Người dùng mong muốn được xem phim nội dung 4K luôn trên dịch vụ này thì box lại không hỗ trợ định dạng nội dung 4K, chỉ tối đa là Full HD 1080. Trong khi tivi độ phân giải tivi 4K đang là một xu hướng, gần như là hot nhất trên thị trường tivi hiện nay. Nắm được nhu cầu khá lớn của người tiêu dùng, truyền hình FPT cho ra mắt sản phẩm đầu thu truyền hình 4K FPT chính hãng.

Sự sắc nét và nâng cấp lên 4K cho hình ảnh chân thực sắc nét , truyền hình FPT đang được đón nhận nồng nhiệt và nhiều sự quan tâm từ người dân .

Với trên 180 kênh truyền hình đang được phát sóng trên truyền hình được phân theo từng chủ đề.

Với kho giải trí truyền hình FPT đem đến kho giải trí với nội dung đa dạng chuyên mục sự kiện làm phong thú cho sự chọn lựa dành cho tín đồ thích trải nghiệm.
Với Truyền hình FPT, khán giả có thể thưởng thức hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, kho phim giải trí đa dạng hấp dẫn cùng nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao. Giờ đây với việc hỗ trợ định dạng 4K, khán giả có thể mãn nhãn với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và sống động nhất. Tất cả được tích hợp trong bộ giải mã nhỏ gọn của Truyền hình FPT .

Xem nội dung 4K qua cổng USB trên Set top box FPT

Không tự nhiên mà Fpt trang bị một cổng USB trên set top box của mình, cho khách hàng dùng truyền hình trả tiền. Nó sẽ giúp cho người dùng có thêm một sự lựa chọn nội dung, xem thêm các phim 4K bên ngoài mà trên hệ thống truyền hình của Fpt không có. Bất cứ nội dung nào người dùng muốn xem, chỉ việc lên mạng tải về ổ cứng hoặc USB. Sau đó cắm vào cổng USB trên set top box 4K FPT là có thể xem được nội dung 4K sắc nét. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, cho những ai muốn khám phá các nội dung chất lượng 4K không được công chiếu rộng rãi và đã được áp dụng trên đầu truyền hình FPT.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bạn sẽ khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm công nghệ này sớm nhất và tuyệt vời nhất :

Liên hệ : 0989.906.286 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *