Tư vấn lựa chọn gói cước Internet cho cá nhân và hộ gia đình

Dưới đây là những lựa chọn gói cước Internet có mức giá & chất lượng phù hợp để lắp đặt cho khách hàng là hộ gia đình hay cơ quan và tổ chức nhỏ.

cap-quang-fpt-gia-dinh (1)

Không ít người dùng cá nhân và hộ gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng 1 gói cước Internet với mức giá ko quá cao, khoảng 1 và trăm ngàn đồng, tốc độ & độ ổn định cao. Với sự phát triển nhanh của dịch vụ Internet FPT Gia Đình tại nước ta & sự tham gia của nhiều nhà cung cấp giá cước và chất lượng của dịch vụ này đang đi theo hướng ngày một có lợi cho người dùng.

Hiện nay giá cước Internet cho gia đình thường từ khoảng 200000 đến 300000đồng/tháng và tốc độ download khoảng 4 đến 8 MBps và upload khoảng 0,5 đến 0,7MBps. Tốc độ ko quá cao nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của những người dùng cơ bản chẳng hạn như Xem phim online hay mạng xã hội và download/ upload tài liệu,…

Ở Việt Nam hiện có khoảng hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ Internet thế những trong số này phần lớn là cung cấp các dịch vụ mạng cho các doanh nghiệp. Đối với người dùng cuối thì có VNPT, FPT internet và Viettel là 03 đơn vị được biết đến nhiều nhất với những dịch vụ có mức giá tốt & địa bàn rộng lớn được phần lớn khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trong bài này chúng tôi sẽ liệt kê các gói cước trọn gói với mức giá hợp lý cho hộ gia đình cơ bản tức là giá khoảng dưới 400000đồng, tốc độ truy cập vừa phải cho khoảng 5 đến 6 thiết bị cùng hoạt động & thường được hỗ trợ các thiết bị đầu cuối.

Hầu hết nhà mạng đều cung cấp các gói Trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Thế nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn lắp mạng của doanh nghiệp FPT thuê bao trọn gói để có thể dùng Internet thoả mái cũng như được hưởng những ưu đãi lớn hơn từ nhà cung cấp.

Nếu may mắn hơn khi đăng ký đúng trong thời gian khuyến mãi thì phí lắp đặt và phí MODEM thường sẽ được tặng hoặc được trừ vào mức cước hàng tháng trong vòng 1 năm.

Viettel thường đưa ra những lựa chọn MODEM cho người dùng có mức giá từ 300000đ đến 600000đ, hỗ trợ 02 cổng LAN hoặc 04 cổng LAN và Wifi.

 

Cáp quang FPT hiện nay đã trang bị cho phần lớn khách hàng của FPT được tặng MODEM có bộ phát Wifi có 1 hoặc 4 cổng LAN với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng.

VNPT thường không tính phí MODEM tuy nhiên chính sách của họ là chính sách cho mượn nghĩa là bạn ko phải mất tiền mua nhưng sẽ phải trả lại khi ngưng sử dụng dịch vụ. Vì thế trong quá trình sử dụng mà thiết bị gặp trục trặc bạn cũng sẽ phải trả phí để thay đổi hay sửa chữa.

Bên cạnh đó các nhà cung cấp mạng hiện nay cũng đang có xu hướng quang hoá đường truyền sử dụng cáp quang cho đường truyền mạng Internet có được tốc độ cao & an toàn hơn. Mức giá của các dịch vụ này không quá cao thế nhưng do vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu nên ko phải khu vực nào cũng có thể áp dụng được.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *