WhatsApp Messenger – Phần mềm nhắn tin WhatsApp

WhatsApp Messenger là phần mềm nhắn tin, ứng dụng nhắn tin rất phổ biến trên thế giới, đến thời điểm hiện tại Whatsapp đang có số lượng người dùng tại Việt Nam vô cùng lớn.

Link tải từ trang chủ chính thức: https://www.whatsapp.com/download/
Link tải dự phòng: https://www.fshare.vn/file/HAQHXYSQ2TME

Ngoài tính năng là nhắn tin,, bản tải xuống WhatsApp cung cấp mã hóa đầu cuối, chức năng trò chuyện nhóm, một loạt các biểu tượng cảm xúc và GIF, tính năng cập nhật trạng thái, v.v.

Smarthome Hải Phòng cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúc bạn một ngày làm việc tuyệt vời nhất. Nhân tiên, nếu bạn chưa lắp mạng FPT vui lòng tham khảo mạng internet cáp quang FPT tốc độ cao, miễn phí trang bị modem wifi băng tần kép.

Xem thêm tại Internet Hải Phòng

Trả lời tin nhắn từ máy tính xách tay của bạn

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng sẽ chỉ hoạt động nếu máy tính và điện thoại thông minh của bạn được kết nối với internet và trong phạm vi phủ sóng. Để tìm trình quét mã QR trên điện thoại thông minh của bạn, hãy chọn tùy chọn WhatsApp Web từ menu của ứng dụng.

Làm cách nào để cài đặt WhatsApp trên máy tính xách tay của tôi?

Sau khi tải xuống WhatsApp cho PC, bạn sẽ bắt gặp một cửa sổ cài đặt sẽ thực hiện tất cả công việc. Nếu bạn là người dùng mới, trước tiên bạn sẽ phải tải xuống WhatsApp trên thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể nhập thông tin chi tiết của mình, chẳng hạn như tên và trạng thái hồ sơ, đồng thời có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của ứng dụng theo sở thích của bạn. Lần đầu tiên bạn khởi chạy WhatsApp cho Windows, nó sẽ mở ra màn hình trống với mã QR.

Sử dụng tùy chọn Web WhatsApp trên điện thoại thông minh của bạn để quét mã QR. Sau khi quá trình quét hoàn tất, cả hai ứng dụng sẽ đồng bộ hóa và bạn sẽ có thể truy cập toàn bộ lịch sử trò chuyện, hình ảnh được chia sẻ, biểu tượng cảm xúc và danh sách liên hệ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình.

Món quà ý nghĩa nhất chính là món quà do chính tay bạn tự làm, hoặc đơn giản là bạn sẽ cảm thấy thật ý nghĩa khi chính tay bạn lắp đặt một kệ gỗ

Xem thêm tại Tiemgo.vn

Các tính năng của WhatsApp 64-bit cho PC là gì?

Phiên bản mới nhất của WhatsApp dành cho Windows cho phép bạn giữ liên lạc với các liên hệ của mình ngay cả khi bạn đang làm việc trên PC. Hạn chế duy nhất ở đây là, không giống như phiên bản Android và iOS, phiên bản PC chưa cho phép bạn thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn riêng tư cho những người bạn tâm sự của mình một cách an toàn. Tất cả các tính năng mà bạn sử dụng để nhắn tin cho các cá nhân cũng có sẵn trong các cuộc trò chuyện nhóm.

WhatsApp cho PC có an toàn không?

Whatsapp với số lượng người dùng siêu lớn, an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống nó trên máy tính Windows 7, Windows 10 và Windows 8 của mình.

Manluxury.vn hiện đang cung cấp sản phẩm Cặp da nam thời trang kính mát nam thời trang với giá thành rất rẻ. Ship COD hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online, kiểm tra trước khi nhận sản phẩm!

Xem thêm tại Blog thời trang